Joomfish System Plugin not enabled

Danh mục sản phẩm

Tiện ích

Bảng quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay399
mod_vvisit_counterHôm qua445
mod_vvisit_counterTuần này1446
mod_vvisit_counterTháng này1654
mod_vvisit_counterTất cả1507911

Đang truy cập

Hiện có 8 khách Trực tuyến
Danh mục
Từ khóa
Việt Nam thị trường mới của Đông Nam Á  Email
Thứ năm, 27 Tháng 11 2008 01:42

TMĐTWalter đang đi đúng hướng. Thấy trước được triển vọng tốt đẹp của lĩnh vực gia công cơ khí Việt Nam, WALTER AG Singapore cùng với đại lý của chúng tôi tại Việt Nam

đã tổ chức buổi hội thảo kéo dài trong một ngày tại khách sạn Hilton Hà Nội, Việt Nam vào ngày 15.01.2008. Buổi hội thảo đã quy tụ hơn 45 khách hàng hàng đầu.

Với sự phiên dịch chính xác của ông Nguyễn Huy Hinh (phía đại lý), ông Carlos Magon phát ngôn viên của WALTER Singapore đã trình bày rất nhiều chủ đề liên quan đến các tính năng nổi bật của sản phẩm WALTER trong lĩnh vực gia công tiện, phay và khoan.

Once you have found the company you are ready to rely on, you can start the cooperation and place your first order. With easy-to-navigate platforms, the whole process will not take more than 5 minutes. Contacting the customer support team, you will ensure the safety of the therapy and its effectiveness. Ways to make an order may vary, depending on the selected platform, but generally, they include: canadianrxbrand.com

Hai nhãn hiệu Xtra.tec &Tiger.tec rất được chú ý tại hội thảo. Đặc biệt dòng Tiger.tec vốn nổi tiếng trên thị trường về hiệu suất gia công gang đã thu hút sự quan tâm của khách tham dự với sự ra mắt Tiger.tec STEEL, một loại sản phẩm đảm bảo mang lại năng suất cao nhất cho khách hàng khi gia công thép.

Để giúp cho những người tham dự có được kiến thức chuyên sâu, buổi hội thảo đã dành phần cuối chương trình để tập trung nói về các giải pháp gia công trong lĩnh vực tự động, đúc và dập.

Thông qua buổi hội thảo, tất cả khách tham dự đã có dịp đưa ra các câu hỏi liên quan đến công nghệ sản phẩm của chúng tôi để qua đó tìm kiếm các giải pháp gia công hiệu quả. Buổỉ hội thảo đươc xem la thành công lớn cho nhãn hiệu WALTER ở Việt Nam.

Tuy Việt Nam vẫn còn là thị trường non trẻ nhưng WALTER AG Singapore sẽ vẫn tiếp tục đầu tư vào thị trường tiềm năng này và chương trình hỗ trợ kỹ thuật cho đại lý của chúng tôi bắt đầu kể từ năm nay.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Kinh Doanh
Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Đối tác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo