Joomfish System Plugin not enabled

Danh mục sản phẩm

Tiện ích

Bảng quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay133
mod_vvisit_counterHôm qua135
mod_vvisit_counterTuần này133
mod_vvisit_counterTháng này876
mod_vvisit_counterTất cả1532501

Đang truy cập

Hiện có 3 khách Trực tuyến
Danh mục
Từ khóa
Giới thiệu Công ty TNHH Kỹ thuật Thành Nam PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 28 Tháng 11 2008 01:18

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thành Nam, viết tắt là KTTN hay KTN, tên tiếng Anh là Thanh Nam Technical Co. Ltd, viết tắt là TNTC hay Thanhnam.tec.

Công ty được thành lập, khi mà nền sản xuất Dụng cụ cắt trong nước, không còn đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hóa của đất nước và người nước ngoài ( trong đó chủ yếu là người Đài Loan và người Singapore ...) mang dụng cụ cắt của các nước phương Tây và Nhật bản vào bán tại nước ta với giá cao.

Mục tiêu của Công ty là: Trên cơ sở kế thừa nền Dụng cụ của nước ta, tiếp thu kỹ thuật tiên tiến về Dụng cụ của nước ngoài - từng bước đưa công nghệ mới ( đại diện là Máy và Dụng cụ) vào nền sản xuất đang được hiện đại hóa của nước nhà - tiến tới mài sắc lại, phủ lại và dần dần sản xuất được Dụng cụ kỹ thuật cao - với giá hợp lý.

What Makes So Many Customers Prefer Online Pharmacies to Local Drugstores?When it comes to considering the benefits of buying drugs online, the following aspects immediately come to one’s mind:rxonpharm.com

Sản phẩm mà Công ty kinh doanh đều nằm trong lĩnh vực Dụng cụ:

* Dụng cụ cắt kim loại - tất cả các loại Dụng cụ cắt kim loại như: Lưỡi cưa vòng,; Lưỡi cưa đĩa; Mũi khoan; Ta rô; Dao phay v.v... chế tạo bằng thép gió , hợp kim cứng , gốm, kim cương hay CBN dùng trên máy CNC và máy vạn năng.

* Dụng cụ phụ: Bao gồm các loại trục dao, chấu bóp v.v... để kẹp mũi khoan, ta rô, dao phay dao tiện dùng trên máy CNC và máy vạn năng.

Quality generic treatments. Have you ever heard about rxmedson.com generic medications? They are quality and effective equivalents of brand pills that feature an identical mechanism of action, as well as composition, but do not possess a brand name.

* Dụng cụ đo: Bao gồm các loại Dụng cụ đo vạn năng đến các loại Dụng cụ đo chuyên dùng như thước cặp, pan me, đồng hồ đo lỗ, các loại ca líp ren ...

* Dung dịch trơn nguội phục vụ cho các loại Dụng cụ cắt kim loại khác nhau, khi gia công các vật liệu khác nhau.

* Thép Dụng cụ: Các loại thép Dụng cụ - thép dập nguội, dập nóng, thép gió cũng như hợp kim cứng dùng để chế tạo Dụng cụ.

* Dụng cụ cắt gỗ - dùng trong công nghiệp chế biến gỗ, chế tạo bàn ghế văn phòng hoặc trang trí nội thất.

Chủ thuyết của Công ty là thông qua cung cấp Dụng cụ cắt - đưa công nghệ tiên tiến về gia công cơ khí vào nền sản xuất của nước ta - trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cùng tìm lời giải tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, song song với việc đào tạo đội ngũ kỹ sư bán hàng có am hiểu về sản phẩm, có khả năng tư vấn cho khách hàng khi mua Dụng cụ, Công ty TNHH kỹ thuật Thành Nam còn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ kỹ sư kỹ thuật có hiểu biết sâu sắc về công nghệ gia công cơ khí, về tính toán kinh tế và sẵn sàng hợp tác với khách hàng để cùng tham gia giải quyết những vấn đề của khách hàng như: giảm tỉ lệ sai hỏng, nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất v.v...

The teratogenic effect of amoxicillin was not detected. However, if necessary, the use of AMOXIL during pregnancy requires an advance assessment of the ratio of the potential risk to the fetus and the expected benefits for the woman. Amoxicillin in small quantities is excreted in breast milk. Use during breastfeeding is possible, but in order to avoid possible sensitization of the baby, breastfeeding is recommended to stop-canadaonpharm.com.

Công ty TNHH kỹ thuật Thành Nam không chỉ bán Dụng cụ mà còn phối hợp với khách hàng trong việc chọn, sử dụng và mài sắc lại cũng như phủ lại Dụng cụ - nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay Công ty TNHH kỹ thuật Thành Nam là nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng Dụng cụ hàng đầu thế giới như: GUHRING; WALTER; KINKELDER; WIKUS ....

Công ty TNHH kỹ thuật Thành Nam cũng có quan hệ với những hãng Dụng cụ nổi tiếng khác trên thế giới...

Trong quá trình phát triển của mình, Công ty TNHH kỹ thuật Thành Nam mong muốn hợp tác với các cơ sở sản xuất, các cơ sở đào tạo, các cơ sở nghiên cứu cũng như các cơ quan quản lý, nhằm đưa nền Dụng cụ của nước ta ngày một phát triển, góp phần vào sự nghiệp hiện đại hoá, công nghiệp hoá của đất nước.

 

 

 

LAST_UPDATED2
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Kinh Doanh
Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Đối tác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo