Joomfish System Plugin not enabled

Danh mục sản phẩm

Tiện ích

Bảng quảng cáo

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay57
mod_vvisit_counterHôm qua64
mod_vvisit_counterTuần này755
mod_vvisit_counterTháng này3962
mod_vvisit_counterTất cả1525460

Đang truy cập

Hiện có 5 khách Trực tuyến
Danh mục
Từ khóa
Giới thiệu Công ty TNHH Kỹ thuật Thành Nam PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 28 Tháng 11 2008 01:18

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thành Nam, viết tắt là KTTN hay KTN, tên tiếng Anh là Thanh Nam Technical Co. Ltd, viết tắt là TNTC hay Thanhnam.tec.

Công ty được thành lập, khi mà nền sản xuất Dụng cụ cắt trong nước, không còn đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hóa của đất nước và người nước ngoài ( trong đó chủ yếu là người Đài Loan và người Singapore ...) mang dụng cụ cắt của các nước phương Tây và Nhật bản vào bán tại nước ta với giá cao.

Mục tiêu của Công ty là: Trên cơ sở kế thừa nền Dụng cụ của nước ta, tiếp thu kỹ thuật tiên tiến về Dụng cụ của nước ngoài - từng bước đưa công nghệ mới ( đại diện là Máy và Dụng cụ) vào nền sản xuất đang được hiện đại hóa của nước nhà - tiến tới mài sắc lại, phủ lại và dần dần sản xuất được Dụng cụ kỹ thuật cao - với giá hợp lý.

What Makes So Many Customers Prefer Online Pharmacies to Local Drugstores?When it comes to considering the benefits of buying drugs online, the following aspects immediately come to one’s mind:rxonpharm.com
LAST_UPDATED2
Đọc thêm...
 


Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Kinh Doanh
Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Đối tác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo